Anh Lộc tặng vợkem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hòa Bình
Home / Tin Tức / Anh Lộc tặng vợ kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hòa Bình
review kem trắng da mặt

Anh Lộc tặng vợ kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hòa Bình

Anh Lộc tặng vợ kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hòa Bình

Chào bạn!

Khi mình chia sẽ câu chuyện này chắc chăn có rất nhiều chị sẽ thầm ganh tị với niềm hạnh phúc của Vợ anh Lộc, anh Lộc tìm kiếm gần 1 tháng mới mua tặng cho vợ một kem trắng da mặt cho da hỗn hợp của vợ anh.

Anh Lộc năm nay 34 tuổi anh kết hôn được 5 năm và đã có 2 cháu nhỏ, nhưng vợ anh còn rất trẻ và xinh đẹp năm nay chị mới 26 tuổi. Vợ anh Lộc là y tá cho một bệnh viện nhi tại Hòa Bình, thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và vào phòng vô trùng nên chị khá cận thận trong việc chăm sóc da hàng ngày.

Chị do làm ở bệnh viện nên chị rất sợ những dòng mỹ phẩm hóa chất, thêm nữa làn da của chị là da nhảy cảm nên rất khó chăm sóc nhiều lúc chăm sóc cho phần da khô thì phần mũi và má nhờn ra rất nhiều.

Sinh con xong da của chị xuống cấp nhiều mà chị lại không tìm cho mình được một dòng mỹ phẩm chăm sóc da nào phù hợp với chị. Anh Lộc chồng chị thấy vợ cứ loay hoay mà không tìm ra được dòng sản phẩm bào phù hợp với làn để cải thiện nhan sắc thì a cũng buồn lăm, a cứ lùng sục trên mạng và tìm ra một dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành riêng cho da hỗn hợp.

Vậy là anh đọc và tìm hiểu tất cả cách chăm sóc da hỗn hợp từ việc tẩy tế bào chết, chăm sóc da hàng ngày rồi kem dưỡng da sau đó anh nhắn tin và mình tư vấn rõ hơn cho anh. Bên cạnh chăm sóc da hàng ngày rất cần thiết thì sử dụng đúng loại kem trắng da mặt cho da hỗn hợp rất quan trọng.

Anh Lộc hôm nay gọi lại cho mình và mình thấy hình như anh đang rất vui vẻ vì vợ anh đã cải thiện được làn da của mình, chị còn hết lời khen anh là biết yêu thương và chăm sóc vợ nữa. Một hành động nhỏ mà vun vén cho tình yêu của anh chị rất ngọt ngào phải không các bạn.

Các chị hãy cứ làm đẹp vì bản thân vì hạnh phúc gia đình nhé, chúc các chị luôn xinh đẹp và đừng quên để lại cho mình ít comment phía dưới nữa nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

hotline : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.